Mẫu trần giả đẹp dùng trong thang máy

Trần giả thang máy có cấu tạo như thế nào?

Trần giả thang máy là một bộ phận được đặt bên trong ở phía trên của thang máy. Trân giả thang máy là phần trang trí bên trên của cabin với mục đích che khuất các bộ phận đèn, quạt gắn trên nóc cabin của thang máy.
Các tiêu chí được đặt ra với một trần giả của thang máy đó là:
- Trần giả thang máy phải đảm bảo kết cấu hài hòa với cabin cả về kích thước, vật liệu và màu sắc của cabin thang máy.
- Trần giả thang máy không được ngăn cản ánh sáng và luồng thông gió của quạt thang máy.
- Trần giả thang máy phải dễ dàng tháo lắp, để thuận tiện vệ sinh và sửa chữa, thay thế các thiết bị bên trên khi cần thiết.
Chính vì vậy mà bạn có thể hiểu trần giả thang máy không phải là một thiết bị quyết định đến sự vận hành của thang máy nhưng nó là là một chi tiết tạo nên vẻ đẹp của không gian thang máy.
Không có một kích thước cố định cho trần giả thang máy mà kích thước của trần giả thang máy phụ thuộc vào kích thước của cabin thang máy. Vì vậy mà tùy theo diện tích thực tế, nhu cầu và sở thích khác khác nhau của mỗi người mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu trần giả yêu thích. Để tạo nên một không gian hài hòa cho tổng thể, bạn nên lựa chọn màu mẫu trần giả có màu sắc phù hợp với màu sắc của cabin thang máy.

Các mẫu trần giả dùng cho thang máy do Hoàng Thành Tâm cung cấp:


Mẫu trần giả HTT-TA001 và HTT-TA002 có hệ thống đèn chiếu sáng trung tâm dạng lưới
Mẫu trần giả HTT-TA003 và HTT-TA004 với thiết kế đẹp mắt
Mẫu trần giả HTT-TA005 và HTT-TA006 cũng rất được yêu thích
Mẫu trần giả HTT-PV001 và HTT-PV002 đơn giản mà tinh tế

Mẫu trần giả HTT-PV003 và HTT-PV004 có thiết kế lạ mắt nhưng vẫn rất sang trọngMẫu trần giả HTT-PV005 có thiết kế 4 góc lạ mắt, còn HTT-PV006 lại có phần thiết kế trung tâm sáng tạo
Nếu yêu thích sự tươi mới bạn có thể sử dụng mẫu trần giả HTT-PV007, còn HTT-PV008 lại mang hơi hướng cổ điểnMẫu trần giả HTT-PV009 có thiết kế đèn viền lạ mắt, độc đáo; còn HTT-PV010 lại có kiểu dáng là những đường thẳng đơn giản mà lại tinh tế và sáng tạo như những cánh cửa 
Đơn giản, tinh tế, sang trọng, độc đáo là những đặc tính dễ nhận thấy của mẫu trần giả HTT-PV011 và HTT-PV012Share this post

About Naveed Iqbal

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enim venenatis fermentum mollis. Duis vulputate elit in elit. Follow him on Google+.

Về chúng tôi-Chính sách-Liên hệ
Copyright © 2013 Nội dung trên thangmayantoan.vn đều thuộc quyền sở hữu của Thang máy Hoàng Thàng Tâm. Vì vậy nghiêm cấm mọi hành vị sao chép dưới mọi hình thức khi chưa được sự cho phép của Thang máy Hoàng Thành Tâm! Thang máy gia đình an toàn, chất lượng IThành Tâm là thành công.
back to top
DMCA.com Protection Status